Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Các tài khoản thanh toán

Gồm 2 hình thức thanh toán : 

+ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng 

Đối với quý khách hàng ở trong khu vực BẮC GIANG vs TPHCM có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng 

Đối với quý khách hàng ở ngoài khu vựcBẮC GIANG vs TP.HCM có thể đặt hàng online trực tiếp qua website, hoặc gọi điện thoại để đặt hàng, sau đó chuyển tiền vào tài khoản sau đây:

Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ THU 

- Ngân hàng Vietcombank CN BẮC GIANG : stk 0731000591586

- Ngân hàng VIETINBANK CN BẮC GIANG : stk 711A13756732

+ Thanh toán qua dịch vụ COD : 

- Xem hàng => Mua hàng => Trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng

 

 Chúng tôi có dịch vụ COD: Phát hàng Thu tiền (COD): Là dịch vụ đặc biệt được sử dụng kèm với các dịch vụ Bưu chính mà người gửi có thể uỷ thác cho Vietnam Post thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
 
=> Dịch vụ COD cực kì uy tín , quý khách nhận hàng mới trả tiền cho chúng tôi

Chúng tôi cam kết hình ảnh, và sản phẩm, cùng như video toàn bộ là sản phẩm của chúng tôi đang kinh doanh và buôn bán.
 
2. Lưu ý  trong vận chuyển COD

 - Với dịch vụ COD các bạn  thanh toán cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Bao gồm tiền hàng và phụ phí (chuyển phát + phí thu hộ)

- Với 1 số ít địa chỉ nv bưu điện không giao trực tiếp được, các bạn vui lòng qua bưu điện nhận giúp (nv bưu điện sẽ thông báo cho bạn )

Lưu ý: Hiện tại các dịch vụ chuyển phát Bưu điện, Viettel...chưa cho phép khui hộp xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán nên chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi gửi. Nếu khi bạn nhận hàng mà không hài lòng hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại.

3. Phí dịch vụ chuyển hàng.

 Với dịch vụ COD các bạn chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ hơn 1 lần đi gửi ngân hàng.

- Phí thu hộ: chỉ 20k cho 1 đơn hàng. ( cửa hàng chịu phí ) 

- Phí chuyển phát : 30k cho 1 đơn hàng  ( khách hàng chịu phí ) 

 . Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.