Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngày hôm qua, Facebook đã chính thức đưa ứng dụng Facebook Messager vào kho phần mềm Android Wear. Một số thông tin từ trưởng nhóm phát triển ứng dụng Android của Facebook, Ian Lake cho biết ứng dụng này sẽ cho phép người dùng Android Wear trả lời tin nhắn trực tiếp bằng giọng nói. Bạn có thể gửi kí kiệu “Like” tới người nhận hoặc tắt thông báo Messager.

Hiện tại nền tải Android Wear mới của Google đang có khá ít ứng dụng được phát triển. Nguyên nhân chính nằm ở thiết bị phần cứng hỗ trợ hệ điều hành này còn đang bị giới hạn. Ngoài ra, ứng dụng Facebook trên Android cũng đang gặp nhiều phản đối khi hãng bắt người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messager để chat với bạn bè. Hơn hết với ưu thế về số lượng người dùng facebook của mình chắc chắn ứng dụng Messager sẽ được phổ cập trên Android Wear ngay khi các sản phẩm đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành này ra mắt. Trong khi đó, các hãng sản xuất phần mềm nhắn tin khác gần như chưa có động thái chính thức nào cho việc phát triển ứng dụng của mình trên nền tảng mới. Đây có thể là lợi thế không nhỏ của Facebook nếu hãng biết tận dụng.

 

Ngoài việc phát triển các tính năng phù hợp với nên tảng Android Wear, phiên bản Facebook Messenger này còn được nâng cấp thêm một số tính năng mới giúp hệ thống ổn định và chạy nhanh hơn.

In văn bản