Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Theo như ghi nhận của Federal Commission thì Samsung Galaxy Alpha có kích thước 133 x 67 mm, nhỏ hơn so với Galaxy S5 (142 x 72.5 mm), nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú với sản phẩm này khi mà nó  có kích thước màn hình 4.8 inch với màn hình 720p, nhỏ hơn S5 và có độ phân giải thấp hơn nhưng tỏ ra phù hợp với người dùng. Mặc dù FCC không thông báo độ dày cảu sản phẩm nhưng có thể đoán rằng smartphone này không dày quá 6mm và mỏng hơn cả iPhone 5s.

Galaxy Alpha với mã hiệu SM-G850F đã được test các tính năng Bluetooth 4.0, NFC, dual-band Wi-Fi và LTE tại FCC. Models này không được sản xuất tại Nam Mỹ nhưng không có nghĩa là nó không được bày bán tại Mỹ, theo nhiều thông tin thì AT&T và T-Mobile sẽ là hai nhà mạng đầu tiên phân phối sản phẩm này.

Theo như thông tin từ FCC thì Galaxy Alpha có nắp lưng làm bằng kim loại, chip xử lý Exynos 5433 octa-core, camera 12MP và RAM 2 GB cùng với hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Thiết bị cầm tay này sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 13 tháng 8, và không cần chờ đến lúc ra mắt, giờ chúng tôi sẽ gửi cho các bạn những hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy Alpha này dưới đây.

Thiết kế Galaxy Alpha

Samsung Galaxy Alpha

Samsung Galaxy Alpha

 

 

In văn bản