Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Xperia Tablet Z3

Sản phẩm mới ra mắt sẽ là Xperia Tablet Z3?

Ngày 6/8 một số thông tin về sản phẩm Sony tablet được mang số hiệu là SGP612 đã xuất hiện tại Indonesia và Xperia Blog đã xác nhận là sản phẩm này có thể truy cập và sử dụng công nghệ di động LTE. Nguyên nhân để đoán đây là Z3 bởi vì các dòng và Z2 đều có khả năng truy nhập LTE và có số hiệu lần lượt là SGP321 và SGP521.

Xperia Tablet Z3

Liệu nó có mỏng hơn Z2?

Sony hiện tại đang chuẩn bị các công tác tổ chức cũng như giới thiệu các sản phẩm mới tại IFA 2014, đây có thể sẽ là nơi Sony giới thiệu smartphone Xperia Z3 và thiết bị có mã số SGP621. Nếu SGP621 này là tablet thì hi vọng rằng sản phẩm này sẽ có màn hình 10.1 inch, có khả năng chống nước và siêu mỏng.

Với những thông tin rò rỉ của các hãng lớn trước giờ ra mắt IFA 2014 thì chắc chắn sự kiện lần này sẽ là buổi trình diễn cũng như ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới của các hãng như Note 4 của Samsung, Xperia Z3 và tablet Xperia Z3 của Sony... Hãy cùng theo dõi liên tục trên FPTShop để nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất.

In văn bản