Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên theo như phản hồi của các giáo viên thì Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad trong việc dạy và học rất nhiều.

 

 Chromebook nhận được phản hồi tốt hơn so với iPad

Chromebook nhận được phản hồi tốt hơn so với iPad

 

Qua hai năm khảo sát các giáo viên và sinh viên về việc sử dụng hai thiết bị này thì khi được biết sử dụng Chromebook giúp họ thuận tiện hơn khi sử dụng, do nó có bàn phím vật lý giúp nhập dữ liệu cũng như tương thích với các ứng dụng và chương trình máy tính hơn hẳn so với iPad.

 

 iPad đang bị dần thay thế khỏi trường học

iPad đang bị dần thay thế khỏi trường học

 

Hiện các trường học đang dần thay thế và bán dần iPad để mua Chromebook, ngoài lý do tương thích ra thì một thuận tiện nữa và người dùng có thể quản lý dữ liệu thông qua hệ thống điện toán đám mây của Google, chuyển dữ liệu giữa các máy rất dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với iPad.

Một lý do nữa khiến các cơ sở muốn thay thế iPad bằng Chromebook đó chính là giá cả, với một chiếc Chromebook chỉ khoảng 200$ trong khi một chiếc iPad có giá 400$, đây là một trong những lý do lớn nhất khi quyết định thay thế hai sản phẩm này với nhau khi xét về mặt tiện lợi cũng như kinh tế.

In văn bản