Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web online và Dịch vụ online , bạn đồng ý các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thông minh . Bạn đại lý cũng đồng ý nhanh nhất các thu thập đặt mua và sử dụng thông tin nhất định về bạn chất lượng , cung cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật sử dụng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) ăn trộm . Vui lòng đọc Điều khoản thương hiệu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Nhật Bản . xuất xứ Nếu bạn không hiểu địa chỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật giá bán lẻ , hãy rời Trang web mini và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi an toàn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật khuyến mãi bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tốt nhất . Xin phản hồi vui lòng xem lại Điều khoản bỏ sỉ và Chính sách bảo mật thường xuyên Đức . bỏ sỉ Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Lazada , hãy rời khỏi Trang web giá sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ rẻ nhất , bạn tuyên bố tốt nhất và đảm bảo rằng bạn đánh giá đã trên 18 tuổi chính hãng , cư dân nội địa của Cộng hoà xã hội Việt Nam quà tặng và có đủ điều kiện pháp lý xách tay để tham gia mới nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhanh nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tư vấn , không độc quyền cung cấp , hàng Hiệu có thể hủy bỏ nhanh nhất , không thể chuyển nhượng tiết kiệm để sử dụng trang web Lazada và dịch vụ cá nhân giảm giá , phi thương mại lớn . giá bán lẻ Khi chấm dứt Thỏa thuận này xuất khẩu , giấy phép này thanh lý sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ở đâu tốt và đảm bảo shopee tất cả thông minh các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong khách hàng các hình thức khác liên kết giá rẻ với sử dụng cửa hàng của bạn trên Trang web so sánh và Dịch vụ hiện có phản hồi , hoàn thiện lừa đảo và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý nhận đã qua sử dụng các email quản trị từ chúng tôi thông minh . Bạn cung cấp cũng đồng ý nhận quà tặng các email quảng cáo từ công ty mua sắm của chúng tôi hàng nhái quà tặng các bên quảng cáo trung gian chính hãng mà chúng tôi làm đại diện giá rẻ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tốt nhất được ghi trong báo giá các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ bảng giá , bạn đồng ý nhận email quản trị tư vấn và tiếp thị từ công ty tài chính Mỹ và đối tác trung gian Lazada mà chúng tôi thông minh đã cung cấp thông tin xuất xứ của bạn như một phần Đài Loan của Dịch vụ chiết khấu , cho giá rẻ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nhanh nhất . Bạn chiết khấu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nổi tiếng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng kiểm tra của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nội địa sử dụng có thể hướng dẫn bạn đến Trung Quốc các trang web nhập khẩu của bên thứ ba (“Trang web hướng dẫn của bên thứ ba”) online . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kho hàng và hoạt động báo giá của dễ dàng các trang web cung cấp của bên thứ ba bảo hành . Chúng tôi không đảm bảo giảm giá , xác nhận kiểm tra , cam đoan vệ sinh hoặc chịu trách nhiệm đối tiki với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tại nhà hoặc bất kỳ sản phẩm Nhật Bản hoặc dịch vụ nào mua sắm được quảng cáo mini hoặc cung cấp trên hàng giả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá sỉ . Bạn nên dùng quan điểm theo yêu cầu của bạn báo giá và thận trọng khi truy cập trang web bền của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chất lượng và Dịch vụ nơi nào được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hàng giả và “có sẵn” sản xuất . Việc sử dụng Trang web thông minh và Dịch vụ là rủi ro thảo luận của lớn riêng bạn giá rẻ . Trong phạm vi tối đa qua app được luật pháp hiện hành cho phép thương hiệu , Trang web nhanh nhất và Dịch vụ nhập khẩu được cung cấp cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào mới nhất , cho nhập khẩu xuất xứ được thể hiện hay ngụ ý đắt nhất , cao cấp bao gồm rẻ nhất nhưng không giới hạn amazon , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng an toàn , khả năng cho mục đích cụ thể sản xuất hoặc không vi phạm giảm giá . Không có lời khuyên Úc hoặc thông tin nào đẹp , cung cấp dù bằng miệng facebook hoặc bằng văn bản chất lượng , do bạn từ chúng tôi Úc hoặc thông qua Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ dịch vụ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tiki được nêu rõ trong tài liệu này vệ sinh . Không giới hạn ở trên nơi bán , chúng tôi trung tâm và người cấp phép đăng ký của chúng tôi ( Đức qua app các công ty con chiết khấu , chi nhánh xuất khẩu , đại lý hướng dẫn , giám đốc mini và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tiki và Dịch vụ là chính xác giá bán , đáng tin cậy sửa chữa hoặc chính xác; rằng Trang web Pháp và Dịch vụ nhận xét sẽ đáp ứng nơi nào các yêu cầu chính hãng của bạn; rằng Trang web xuất khẩu và Dịch vụ nước ngoài sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm có nên mua hoặc địa điểm cụ thể nào đăng ký , không bị gián đoạn online hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Lazada hoặc lỗi nào facebook sẽ mới nhất được sửa chữa; so sánh hoặc rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ không có vi rút tại nhà hoặc khách hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa hàng nhái được luật pháp hiện hành cho phép miễn phí , không trường hợp nào chúng tôi mới nhất đánh giá những người cấp phép nơi nào của chúng tôi ( có nên chọn có nên mua các công ty con nhanh nhất , chi nhánh đấu giá , đại lý chợ , giám đốc Hàn Quốc và nhân viên tốt nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt voucher , trực tiếp sử dụng , gián tiếp Trung Quốc , ngẫu nhiên vệ sinh , đặc biệt qua app , hậu quả Úc hoặc nhập khẩu các thiệt hại đại diện tận nơi , Đức bao gồm facebook nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Lazada , lợi thế thương mại thương hiệu , sử dụng so sánh , dữ liệu đẹp hoặc vệ sinh các tổn thất vô hình khác thế giới , do việc sử dụng địa chỉ , không có khả năng sử dụng khách hàng hoặc không có sẵn nơi bán của Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận sản xuất được thống kê các ý kiến đổi trả của khách hàng giá sỉ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi phụ kiện có thể nhận hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe thông minh những gì bạn nói chính hãng . Xin lớn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá rẻ của bạn.

4.8/5 (65 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo