Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Nắp lưng da thật GALAXY S4 thương hiệu MOBY

Mã sản phẩm: 219
Giá cũ 520.000 ₫
Giá mới (-52%)
250.000 ₫ / sp
  • Số lượng đã bán 175 sp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Nắp lưng GALAXY S4 được làm hoàn toàn bằng da bò cao cấp, thiết kế mỏng gọn nhẹ, không thấm nước là ưu điểm của dòng sản phẩm hiệu MOBY với khả năng bảo vệ tương đối tốt và mức chi phí bỏ ra không quá cao so với các dòng sản phẩm cao cấp khác là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ. Kiểu dáng của dòng sản phẩm  khá sang trọng năng động và cá tính.

- Chúng tôi cam kết sản phẩm Nắp lưng GALAXY s4 là hàng hiệu chính hãng 100%, sản xuất với số lượng rất ít cho thị trường châu âu. 

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: