Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn 02
ĐT: 01666888222
Kết nối với Facebook
 
 
Tin tức và công nghệ
Samsung Galaxy Alpha đã xuất hiện tại FCC

Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

Facebook đưa ứng dụng Messager lên Android Wear

Ngay sau khi WhatsApp công bố sẽ đưa ứng dụng nhắn tin của mình lên chiếc đồng hồ thông minh Android Wear thì hàng loạt những ông lớn như Facebook, Kakao Talk, Skyper cũng đồng loạt nghiên cứu để phát triển ứng dụng của mình lên thiết bị này.

Sony Xperia Tablet mới sắp ra mắt

Sony Xperia Z2 Tablet hiện đang được bán tại các cửa hàng từ tháng 3 năm nay và hiện tại đang có nhiều thông tin cho biết Sony sắp sửa tung ra một phiên bản mới của dòng Xperia Tablet và có thể tên của nó sẽ là Z3.

Chromebook sử dụng thuận tiện hơn iPad?

Apple đã thành công trong việc đưa iPad trở thành một trong những thiết bị và là dụng cụ học tập phổ biến trong các trường học, đặc biệt là ở Mỹ và Châu Âu.

Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Cách đây không lâu, chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

 

HTC M8 WP 8.1 tại Hà Lan.

HTC M8 WP 8.1 tại Hà Lan.

 

Trên trang chủ của Telfort, One M8 được đặt cạnh một chiếc iPhone 5s và Samsung Galaxy S4, mặc dù những hình ảnh không thật sự lớn nhưng nó đủ để cho chúng ta thấy về giao diện của Windows Phone 8.1 đang hiện hữu trên chiếc HTC M8 này.

Nhiều khả năng chiếc One M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ được gọi là HTC W8 (hoặc cũng có thể là một cái tên khác), máy có hình thức gần như không thay đổi so với phiên bản gốc mà chỉ có giao diện và hệ điều hành được thay đổi.

Các thông số kỹ thuật cũng tương đương với màn hình 5-inch ở độ phân giải 1080 x 1920p, loa BoomSound, bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, máy ảnh 4MP Ultrapixel Duo ở mặt sau. Ngoài ra, sự hiện diện của HTC W8 tại Hà Lan cho thấy nó sẽ sớm có mặt tại một số thị trường châu Âu. Trước đây, các hình ảnh về HTC W8 từng được tiết lộ bởi Verizon của Mỹ.

 

HTC M8 WP 8.1 được tiết lộ bởi Verizon.

 

Hiện tại, HTC đang bận rộn tổ chức buổi họp báo vào ngày 19/8 và người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện của One M8 Windows Phone 8.1tại đó. Ngoài ra, các thông tin gần đây còn cho biết có thể HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch mới tại sự kiện này.

In văn bản